Gọi ngay
Đổ xô mua vàng ngày vía Thần Tài

Đổ xô mua vàng ngày vía Thần Tài

ĐNĐT - Với quan niệm mua vàng ngày vía Thần Tài sẽ được sung túc, may mắn nên từ sáng sớm ngày 6-2, tại các của hàng vàng trên địa bàn Đà Nẵng đã đông nghịt người đến mua.

Tin tức

Xây dựng hầm qua sông Hàn vì lợi ích nhân dân

Sáng 21-12, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Xuân Anh và Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ chủ trì buổi họp báo cuối năm 2016.

Đà Nẵng: Kích mạnh bất động sản nhưng lực cầu vẫn yếu

Trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) gặp khó khăn, nhiều địa phương lẫn doanh nghiệp (DN) đang nỗ lực triển khai các chương trình nhằm kích cầu, "phá băng" thị trường BĐS...

Đà Nẵng: Khủng hoảng thừa căn hộ chung cư

Giao dịch BĐS tại Đà Nẵng ảm đạm một phần do yếu tố tâm lý, một phần do thời gian xét hồ sơ để thẩm định đối tượng được mua chung cư, nhà ở xã hội từ ngân sách thường kéo dài, qua nhiều thủ tục.

Đà Nẵng: Gấp rút hoàn thành nút giao thông phía Tây cầu Sông Hàn trước tháng 4/2017

Công trình Xây dựng nút giao thông phía Tây cầu Sông Hàn dự kiến hoàn thành vào dịp ngày 30/4/2017 nhưng Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng yêu cầu hoàn thành trước ngày 15/4/2017 và phấn đấu đạt mục tiêu hoàn thành trước ngày 29/3/2017.

Đất nền Đà Nẵng tăng giá mạnh các tháng cuối năm

Giao dịch nhà đất tại TP.Đà Nẵng các tháng cuối năm tập trung chủ yếu vào phân khúc đất nền, biệt thự biển. Nhu cầu mua tăng cao khiến giá nhà đất biến động không ngừng.

Thực hư câu chuyện thị trường bất động sản Đà Nẵng

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản (BĐS) ở Đà Nẵng có dấu hiệu “nóng” lên, đặc biệt là các khu vực ven biển. Nhà đất được hét giá cao gấp nhiều lần so với năm trước, thậm chí có nơi chào giá tăng tới 400% so với trước đây.

BĐS nghỉ dưỡng “săn” nguồn vốn từ giới đầu tư trung lưu

Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng - sân chơi vốn dành cho giới nhà giàu đang có sự điều chỉnh cơ cấu sản phẩm nhằm hướng đến tầng lớp đầu tư trung lưu. Các chủ đầu tư (CĐT) thay vì tập trung vào BĐS nghỉ dưỡng cao cấp đã chuyển hướng sang loại hình condotel.

Học kinh nghiệm mua nhà khôn ngoan của dân buôn BĐS3

Những người buôn bán bất động sản (BĐS) họ có rất nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc mua bán nhà. Do đó, học hỏi được những kinh nghiệm này sẽ giúp chúng ta có nhiều cơ hội để chọn được cho mình một căn nhà tốt nhất.

Chính phủ vừa ban hành nghị định quy định cơ chế đặc thù cho thành phố Đà Nẵng

Chính phủ vừa ban hành nghị định quy định một số cơ chế đặc thù về đầu tư, tài chính, ngân sách và phân cấp quản lý đối với thành phố Đà Nẵng.

Các dự án mới nhất của
Thiên Hoàng Real

VIDEO BĐS THIÊN HOÀNG

Kênh video chính thức của chúng tôi sẽ mang đến bạn hình ảnh trực quan về dự án, tư vấn thị trường và các hoạt động nội bộ của BĐS THIÊN HOÀNG.

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/ytQrec9hED0" frameborder="0" allowfullscreen>
    </iframe>
<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/z0VK1NxnSzM" frameborder="0" allowfullscreen>
    </iframe>

TẠI SAO LỰA CHỌN BĐS THIÊN HOÀNG

vi